หัวข้อข่าว : เปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน "เทศบาลปากพนังเกมส์" 2558

เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. 2558 เทศบาลจัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน "เทศบาลปากพนังเกมส์" ซึ่งในงานนี้ได้รับเกียรติจากท่านพิเชษฐ์ กล้าสุคนธ์ นายกเทศมนตรีเมืองปากพนังเป็นประธานนายสนอง ทะนนท์ ผู้อำนวยการกองการศึกษากล่าวรายงาน ในส่วนของโรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ในฐานะพี่ใหญ่ได้เข้าร่วมเปิดงาน ส่งตัวแทนนักกีฬา กองเชียร์ กรรมการการตัดสินการแข่งขันกีฬาประเภทต่าง ๆ การบริการอาหารและน้ำดื่ม ภายใต้การนำของว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย ละอองศิริวงศ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษาและครูชวลิต แก้วก้าว ครูผู้ฝึกสอน  .
รายงานข่าว 9 มิ.ย. 2558


จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 717 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
IKDHG
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป