หัวข้อข่าว : กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2559

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 2559 โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2559 ขึ้น ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โดยมีนักเรียนและผู้ปกครองเข้าร่วมฟังนโยบายการบริการการศึกษาของท่านผู้อำนวยการสถานศึกษา และยังได้รับเกียรติจากนายพิเชษฐ์ กล้าสุคนธ์ นายกเทศมนตรีเมืองปากพนังซึ่งเป็นประธานในกิจกรรมนี้ พร้อมยังได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าได้ในลำดับที่ 1 ถึง 10 คนแรก โดยมีทุนการศึกษาสำหรับลำดับที่ 1 ทุนละ 2000 บาท และลำดับที่ 2-10 เป็นจำนวนทุนละ 1000 บาท .
 
 
รายงานข่าว 29 พ.ค. 2559จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 447 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
PRNFI
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป