หัวข้อข่าว : กิจกรรมส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน

เมืีอวันที่ 16 มิ.ย. 59 โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ได้จัดกิจกรรมเลือกตั้งสภานักเรียนขึ้นบริเวณใต้อาคาร 3 โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วิถีประชาธิปไตย โดยการจำลองรูปแบบการเลือกตั้งสภานักเรียน(เลียนแบบการเลือกตั้งของเทศบาล) มีการตั้งพรรค ออกหาเสียง การลงคะแนนเสียงซึ่งมีขั้นตอนการตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง การเข้าคูหากาบัตรเลือกตั้ง การนับคะแนนเลือกตั้งและการประกาศผลการเลือกตั้ง

ผลการเลือกตั้งสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2559 ขอแสดงความยินดีกับประธานนักเรียนคนใหม่ ด.ญ.ศยามล วิศพันธ์ นักเรียนชั้นม.3/2 ที่ได้รับเลือกเป็นประธานนักเรียนในปีนี้
 
 
รายงานข่าว 17 มิ.ย. 2559จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 447 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
KEICN
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป