หัวข้อข่าว : ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2555 โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่โดยสภานักเรียนได้ดำเนินการจัดกิจกรรมขึ้น ในช่วงเช้ามีการทำบุญตักบาตรเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะครู นักเรียน ตลอดจนกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครอง หลังจากนั้นมีกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าที่อาคารเอนกประสงค์ซึ่งมีกิจกรรมชุดการแสดงโดยแต่ละห้องส่งร่วมมา 1 ชุดการแสดง ซึ่งนักเรียนให้ความร่วมมือและสนุกสนานกันมาก และพักกลางวันด้วยอาหารมื้ออร่อยจากแม่ครัวใจดีวันนี้ข้าวหมกไก่ อร่อยมากตามด้วยไอศกรีมจากรองผู้อำนวยการ ขอขอบคุณ กิจกรรมข้าวเรียงเม็ดด้วยเต้นเปิดฟลอและปิดท้ายด้วยกิจกรรมแลกของขวัญ .
 
 
รายงานข่าว 28 ธ.ค. 2555จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 853 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
RVHCS
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป