หัวข้อข่าว : วันเด็ก ปี 2556

วันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคมของทุกปีเป็นวันสำคัญวันหนึ่งสำหรับเด็ก ๆ และเช่นกันปีนี้ตรงกับวันที่ 12 มกราคม 2556 เทศบาลเมืองปากพนัง นำโดยนายพิเชษฐ์ กล้าสุคนธ์ นายกเทศมนตรีเมืองปากพนังได้จัดกิจกรรมวันเด็กขึ้นภายในเทศบาลขึ้นเป็นครั้งแรกโดยมอบหมายให้หน่วยงานภายในทุกหน่วยได้จัดกิจกรรมให้แก่เด็ก ๆ ซึ่งจะเป็นอนาคตของชาติในวันข้างหน้า ซึ่งแต่ละหน่วยงานได้จัดกิจกรรมที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการแสดงบนเวที เปิดห้องนายก รองนายกให้เด็ก ๆ เข้านั่งถ่ายภาพ การละเล่นต่าง ๆ ของแต่ละหน่วยงาน ซึ่งเด็ก ๆ สนุกสนานเป็นอย่างมาก
              โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ได้นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ มีนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษา เกียรติบัตร และของขวัญต่าง ๆ ที่เทศบาลได้จัดไว้ให้ ซึ่งนักเรียนต่างดีใจและขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่เมตตา.
 
 
รายงานข่าว 12 ม.ค. 2556จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 1157 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
ADERY
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป