หัวข้อข่าว : อบรมสื่อการสอนวิชาวิทยาศาสตร์

เมื่อวันที่ 23-26 พ.ย. 2560 คณะครูร่วมอบรมสื่อการสอนห้องเรียนวิทยาศาสตร์ จากบริษัท namebook innovation เพื่อสร้างศักยภาพการเรียนรู้วิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนากระบวนการคิด การเสาะหาความรู้และเสริมสร้างทักษะชีวิตของนักเรียน สำหรับหัวข้อการอบรมได้แก่ พลังงานของอากาศ มหัสจรรย์พลังของแม่เหล็ก อัศจรรย์พลังงานแห่งเสียง อัศจรรย์แรงลมหมุนและความดัน ความร้อนและจุดเยือกแข็ง ความลับของกระจก มหัสจรรย์ความดันอากาศ การทดลองในห้องครัว แบตเตอรี่และไฟฟ้า อัศจรรย์ไฟฟ้าสถิต สนุกกับการสั่น แม่เหล็กและไฟฟ้า
 
 
รายงานข่าว 26 พ.ย. 2560จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 1556 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
PENVI
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป