หัวข้อข่าว : ลูกเสือ-เนตรนารี เข้าร่วมงานชุมนุมลูกเสือท้องถิ่นไทย ครั้งที่ 6 ปี 2562 ภาคใต้

เมื่อวันที่ 2-5 ก.ค. 2562 ลูกเสือ-เนตรนารี ร.ร. ท.6 เข้าร่วมงานชุมนุมลูกเสือท้องถิ่นไทย ครั้งที่ 6 ปี 2562 ภาคใต้ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้สร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างลูกเสือและผู้บังคับบัญชาลูกเสือ 14 จังหวัดภาคใต้เพื่อฝึกให้ลูกเสือมีความเสียสละมีความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม เพื่อพัฒนาลูกเสือ เนตรนารี ทั้งทางกาย สติปัญญา จิตใจและศีลธรรม ให้เป็นพลเมืองดีมีความรับผิดชอบ มีความเคารพต่อสถาบันชาติศาสนาและพระมหากษัตริย์ และเพื่อส่งเสริมความร่วมมือแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์สร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างลูกเสือและผู้บังคับบัญชาลูกเสือทั้ง 14 จังหวัดภาคใต้ โดยมีลูกเสือ เนตรนารี และผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ร่วมงานชุมนุมในครั้งนี้จำนวน1,000 คน  .
รายงานข่าว 15 ก.ค. 2562


จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 46 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
KEICN
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป