หัวข้อข่าว : เข้าร่วมโครงการส่งเสริมกิจกรรมค่ายพัฒนาเด็กและเยาวชน ประจำปี 2556

โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ได้ส่งนักเรียนจำนวน 24 คน เพื่อเข้าร่วมโครงการส่งเสริมกิจกรรมค่ายพัฒนาเด็กและเยาวชน ประจำปี 2556 ณ โรงเรียนเทศบาล ๖ (วัดตันตยาภิรม) จังหวัดตรัง ระหว่างวันที่ 9-11 เมษายน 2556 ซึ่งนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้รับความรู้ในด้าน การป้องกันการแพร่ระบาดของยาเสพติด วินัยจราจรและกฏหมายที่ควรรู้ การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม การอนุรักษณ์ศิลปวัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่น สุดท้าย การส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมและการปกครองในระบอบประชาธิปไตย .
 
 
รายงานข่าว 18 เม.ย. 2556จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 1110 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
KEICN
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป