หัวข้อข่าว : ปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ประจำปีการศึกษา 2556

เมื่อวันที่ 10 พ.ค. 2556 โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์จัดปฐมนิเทศ นักเรียนใหม่ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ ณ อาคารเอนกประสงค์ โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ โดยมี ว่าที่ ร.ต. วัฒนชัย ละอองศิริวงศ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษาพบปะผู้ปกครองและแสดงนโยบายการบริหารจัดการศึกษาให้แก่ผู้ปกครองและนักเรียนได้เข้าใจตรงกัน จากนั้นพบปะหัวหน้างานวิชาการ อ.อภิญญา ช่วยสกุล และ อ.อัญชิสา ชูจันทร์ หัวหน้างานวัดและประเมินผล ชี้แจงการวัดและประเมินผล และพบกับ อ. ชวลิต แก้วเก้า พบปะกับผู้ปกครองเรื่องงานปกครอง  .
รายงานข่าว 12 พ.ค. 2556


จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 1041 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
WKCDN
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป