หัวข้อข่าว : กิจกรรมแห่เทียนพรรษาประจำ​ปี 2565

เมื่อวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565 โรงเรียน​เทศ​บา​ลวัด​ศรี​สมบูรณ์ นำโดย ​ว่าที่ร้อยตรีวัฒ​น​ชัย​ ละออง​ศิริวงศ์ ผู้อำนวยการ​สถานศึกษา และรองผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ได้เข้าร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษาประจำ​ปี 2565 ทั้งนี้ได้ส่งชุดการแสดงจินตลีลา “ชุดคาถาพ่อขุน” ทำการแสดงต้อนรับประธาน​ในพิธี​และแขกผู้มีเกียรติ​ที่มาร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษาประจำปี2565 โรงเรียน​เทศ​บา​ลวัด​ศรี​สมบูรณ์​สนับสนุนเสริมสร้างสังคมที่ดีมีคุณธรรมจริยธรรมอย่างยั่งยืน และเพื่อเป็นการอนุรักษ์ประเพณีอันดีงาม และสืบทอดพุทธศาสนาให้คงอยู่สืบไป .
 
 
รายงานข่าว 12 ก.ค. 2565จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 1645 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
ADERY
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป