หัวข้อข่าว : ผลการแข่งขันทักษะวิชาการ งานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ทุ่งสง สวรรค์บนดิน วิชาการ

โรงเรียน​เทศ​บ​า​ลวัด​ศรี​สมบูรณ์ ได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการ งานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ระดับภาคใต้ ประจำปี 2565 โดยทางเทศบาลเมืองทุ่งสง เป็นเจ้าภาพ ใช้ชื่อว่า "ทุ่งสง สวรรค์บนดิน วิชาการ" ในระหว่างวันที่ 16 - 18 กรกฎาคม 2565 ณ เทศบาลเมืองทุ่งสง อำเภอทุ่งสง จังหวันครศรีธรรมราช ในการนี้ โรงเรียน​เทศบาลวัดศรี​สมบูรณ์​ ได้มีการเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 10 รายการ ได้แก่ การคัดลายมือ การวาดภาพระบายสี การประกวดโครงงาน การกล่าวสุนทรพจน์ การตอบปัญหา​คุณธรรม งานใบตอง และงานประดิษฐ​์ฝีมือ
🎖️🎖️ผลการแข่งขัน🎖️🎖️
ได้รับรางวัลชนะเลิศ​ จำนวน 4 รายการ
ได้รับรางวัล​รองชนะเลิศ​อันดับ 1 จำนวน 5 รายการ
ได้รับรางวัลชมเชย จำนวน 1 รายการ
.
 
 
รายงานข่าว 21 ก.ค. 2565จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 1571 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
WKCDN
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป