หัวข้อข่าว : ไหว้ครูปี 2556

วันที่ 6 มิถุนายน 2556 โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ได้จัดกิจกรรมไหว้ครูในตอนเช้า โดยเชิญพระสมุห์ชนน อธิจิตโต เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และ ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย ละอองศิริวงศ์ เป็นประธานจุดเทียน ธูป บูชาพระรัตนไตย จากนั้นบูชาพระรัตนตรัย นักเรียนกล่าวคำไหว้ครูและคำปฎิญาณ จากนั้นตัวแทนนักเรียนในแต่ละห้องไหว้ครูด้วยพานดอกไม้ธูปเทียน จากนั้น ผู้อำนวยการเจิมหนังสือและกล่าวให้โอวาทในวันไหว้ครูแก่นักเรียน พระสมุห์ชนน อธิจิตโต อวยพรนักเรียน ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก  .
รายงานข่าว 6 มิ.ย. 2556


จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 1113 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น

jirawat
 Posted : 2013-06-10 18:18:04    IP : 118.173.23.185


เมื่อวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2556 ได้มีการมอบรางวัลผู้ชนะการประกวดพานไหว้ครูซึ่งรางวัลชนะเลิศได้แก่ ห้อง ม.1/1 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ห้อง ม.2/1 และ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ม.3/1 ซึ่งได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้ารับรางวัล โดยมีผู้อำนวยการเป็นผู้มอบรางวัล

 Comment : 1
E-mail : j.naksong@gmail.com
กลับขึ้นด้านบน

1


 แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
KEICN
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป