หัวข้อข่าว : เข้าร่วมกีฬาในสังกัดเทศบาลเมืองปากพนัง

นักเรียนโรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ได้เข้าร่วมพิธีเปิดกีฬาในสังกัดเทศบาลเมืองปากพนัง "เทศบาลเกมส์" เมื่อวันจันทร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2556 ทางโรงเรียนได้สนับสนุนด้านกีฬา(ฟุตซอล)รุ่นอายุ 14 ปี – รุ่นอายุ 16 ปี เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ รอบแรกฟุตซอลอายุรุ่น 14 ปีนัดแรก โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์พบกับโรงเรียนปากพนัง ผลปรากฏว่าโรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ชนะ 2 ต่อ 1 ประตู จากโรงเรียนปากพนัง ฟุตซอลอายุรุ่น 16 ปีโรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์พบกับโรงเรียนทักษิณพาณิชยการผลปรากฏว่าโรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ชนะ 8 ต่อ 2 ประตู โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งที่ไปสร้างชื่อเสียงในครั้งนี้ โดย ท่านรองชวลิต แก้วเก้าและคุณครูณัฐวร พรหมจันทร์ เป็นผู้ฝึกซ้อม .
 
 
รายงานข่าว 5 ก.ค. 2556จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 1316 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
RVHCS
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป