หัวข้อข่าว : การแข่งขันกีฬาฟุตซอลรุ่นอายุไม่เกิน14-16 ปี (ชาย)ในเขตเทศบาลเมืองปากพนัง

การแข่งขันฟุตซอลของนักเรียนในเขตเทศบาลเมืองปากพนัง ณอาคารศูนย์กีฬาเทศบาลเมืองปากพนัง รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี (ชาย)โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์พบกับโรงเรียนปากพนัง ผลปรากฏว่าโรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ แพ้ประตู 3 ต่อ 4 กับโรงเรียนปากพนัง จนได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุไม่เกิน16 ปี(ชาย)โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์พบกับวิทยาลัยต่อเรือ ผลปรากฏว่าโรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ ชนะประตู 2 ต่อ 1 กับวิทยาลัยต่อเรือ จนได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ขอแสดงความยินดีและชัยชนะกับนักกีฬาในการแข่งขันครั้งนี้  .
รายงานข่าว 10 ก.ค. 2556


จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 1335 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น

 Posted : 2013-11-05 14:57:26    IP : 118.173.25.237
 Comment : 1
E-mail :
กลับขึ้นด้านบน

1


 แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
RVHCS
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป